MẶT NẠ KEO TUXEDO

 Làm mờ nám – Sạch mụn – Trắng da – kiềm dầu *
Sản phẩm tuyệt đối an toàn thành phần từ thiên nhiên , có thể dùng cho bà bầu..

Công dụng của sản phẩm mặt nạ keo Tuxedo.

 Công dụng: Khi đắp lên mặt có tác dụng làm mát da, hút đi mủ trong mụn. Kiểm soát lượng dầu, làm mờ vết thâm nám , tàn nhang, giúp da mặt căng bóng, trắng sáng, hết mụn nhọt, mụn cám trứng cá và mẩn ngứa do dị ứng. Sau khi đắp mặt nạ, cảm nhận đầu tiên là rất mát, da căng, mướt… Sử dụng đều đặn (2-3 lần/ tuần) sẽ đem lại cho bạn làn da khoẻ mạnh, sáng đẹp.

Thành phần của mặt nạ keo Tuxedo

 Thành phần: Đây là một vị thuốc cung đình cổ truyền, là một sản phẩm đặc trị Trứng cá, Tàn Nhang, Mụn đầu đen, Mụn cám, Mụn bọc. Có nguồn gốc 100% thiên nhiên. 

Hạt thuốc bắc được ngâm tinh dầu chiết xuất của 5 vị thuốc nổi tiếng về trị mụn,trứng cá là :Kim Ngân Hoa, Quả Ké Đầu Ngựa, Kinh Giới, Bồ Công Anh và đặc biệt là Liên Kiều.Liên Kiều chính là 1 vị thuốc cần thiết trong điều chế các loại thuốc trị mụn vì Trong Liên kiều có Phenol Liên kiều [C15H18O7] (Trung Dược Ứng Dụng Lâm Sàng) là vị thuốc chính trong các loại thuốc trị mụn.

Hướng dẫn sử dụng

 Cách sử dụng:Lấy 3 thìa cà phê Mặt nạ keo , rồi cho ít nước ấm đảo đều (khi gặp nước ấm, các hat thuốc sẽ kết lại thành dạng keo)… Lấy hỗn hợp dàn đều bằng tay kéo rộng ra cho phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đắp lên mặt ,miết mặt nạ cho dán chặt vào mặt và để trong vòng 30 phút. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước và cảm nhận ^^

Giá : 320k
Hotline 084.892.1989

Will Compton Jersey  Chát với tư vấn viên Facebook
1
Close chat
Bạn cần tư vấn về mặt nạ keo Tuxedo?

Start